Tại sao Hội An

Hội An là một đô thị cổ xinh đẹp nằm ở duyên hải miền trung, thuộc tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

Mt vài nét lch s v Hi An:

Với dân số khoảng 120,000 người, Hội An được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1999. Đô thị cổ Hội An là một điển hình đặc biệt cho một cảng thị Đông Nam Á được bảo tồn gần như là nguyên vẹn.

Phần lớn những ngôi nhà ở đây là những kiến trúc truyền thống có niên đại từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, phần bố dọc theo những trục phố nhỏ hẹp. Nằm xen kẽ giữa các ngôi nhà phố là những công trình kiến trúc tôn giáo, tín ngưỡng minh chứng cho quá trình hình thành, phát triển và cả suy tàn của đô thị.

Đồng thời, Hội An cũng là nơi thể hiện rõ nét của sự giao thoa văn hóa giữa người bản địa và người nước ngoài, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo về văn hóa lẫn kiến trúc cho đô thị cổ này.

Hội An từng được xem như là một trong những cảng thị lớn nhất ở Đông Nam Á với tên gọi là Lâm Ấp Phố. Giữa thế kỷ thứ 7 và thứ 10, người Chăm đã kiểm soát và phát triển việc buôn bán gia vị và chính điều này đã đem đến sự giàu có to lớn cho Hội An.

Từ thế kỷ 16 đến 17, Hội An từng là trung tâm mậu dịch quốc tế trên hải trình thương mại đông – tây, là một thương cảng phồn thịnh nhất của Đàng Trong – Việt Nam dưới triều đại các chúa Nguyễn vì thương thuyền từ Nhật Bản, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan … thường đến đây để trao đổi, mua bán hàng hoá .

Trong thời gian này, Hội An được biết đến với tên gọi là Hải Phố. Hải Phố là một thị trấn được phân chia qua ranh giới là cây cầu Nhật Bản hay còn gọi là Chùa Cầu, đây là một kiến trúc cổ độc đáo và duy nhất được thiết kế và xây dựng bởi người Nhật với mái che và một ngôi chùa nằm ngay giữa cầu.

Ti sao bn nên đu tư vào Hi An?

Hội An chỉ cách Đà Nẵng – Thành Phố trực thuộc trung ương 25 km, được mệnh danh là một trong những thành phố có bãi biển đẹp nhất thế giới, bờ biển trải dài 30 km dọc theo duyên hải miền trung.

Giá sở hữu của bất động sản tại Hội An thấp hơn 10 lần so với những thành phố lớn khách như Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Phố Cổ Hội An nằm ngay trong lòng thành phố đem đến một nét đẹp khó cưỡng đối với du khách.

Người dân Hội An với nét chân chất và hồn hậu hiếu khách đã đem lại một không khí ấm áp và thân thiện cho tất cả những người xa xứ sinh sống và làm việc nơi đây.

Ẩm thực phong phú và đậm nét Hội An với Cao Lầu, Mỳ Quảng, Bánh Xèo…

√ Hoàn toàn không bị ô nhiễm và ảnh hưởng bởi khói bụi như những thành phố lớn, Hội An yên bình với những cánh đồng lúa xanh rì và quang cảnh thoáng đãng của một thị trấn hiền hòa.

Là một nơi cực kỳ lý tưởng cho bạn và gia đình của bạn sinh sống và đặc biệt, nơi đây còn có những ngôi trường quốc tế với môi trường giáo dục rất tốt như trường Chồi Xanh hay trường quốc tế Singapore tại Đà Nẵng.

Trường liên cấp quốc tế Singapore đầu tiên tại Đà Nẵng. Ảnh: wifi.danang.gov.vn

Trường liên cấp quốc tế Singapore đầu tiên tại Đà Nẵng. Ảnh: wifi.danang.gov.vn

√ Điểm đến tuyệt vời cho những kỳ nghỉ.

BienAnBang 3

Bãi biển An Bàng tuyệt đẹp, được TripAdvisor bình chọn 1 tỏng 25 bãi biển đẹp nhất châu Á. Ảnh: vietnamtourism.gov.vn.

Tại Hội An, cơ hội kinh doanh sẽ rất dễ dàng với những doanh nghiệp mới và những ý tưởng mới.

Vi-tri-new-hoi-an-city 9

Dự án New Hội An City với số vốn đầu tư 1.5 tỉ USD đang được triển khai và sẽ chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2016. Ảnh: danareal.com

√ Gần với sân bay quốc tế Đà Nẵng với những tuyến bay thẳng đến Hồng Kông, Ma Cao,Singapore, Kuala Lumpur …và rất nhiều quốc gia khác.

√ Với vị thế có truyền thống là cảng giao thương từ thế kỷ 16, Hội An luôn là một địa điểm với nhiều tiềm năng phát triển nhất về mặt du lịch.

√ 5 năm nữa, bất động sản sẽ tăng nóng. Giá đất liên tục tăng trong những năm gần đây, và dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Hội An.

Tại sao lại chọn chúng tôi?

BANNER_CALL_NOW

♦ Là một công ty bất động sản số 1 Hội An, với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm và làm ăn uy tín. Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ mua được bất động sản với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

♦ Chúng tôi hiện đang có một danh sách bất động sản nhiều và đa dạng nhất.

♦ Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và luôn luôn tìm được bất động sản thích hợp nhất cho khách hàng.

♦ Dễ dàng mua được bất động sản giá rẻ để nghỉ dưỡng và kinh doanh sinh lợi.

♦ Giải quyết nhanh gọn mọi thủ tục mua ĐBS từ A – Z cho khách hàng.

♦ Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, luôn cố gắng hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách.

♦ Giới thiệu các sản phẩm thực tế đến khách hàng, nếu không vừa ý sẽ tham quan các sản phẩm BĐS khác.

UA-71924939-1